เปิดชีวิตผู้พัน เบิร์ด รักมั่นคงกับผู้หญิงคนเดียว

หลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่ างดี สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่ างผู้พันเบิร์ด โดยเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว มีผลงานมาแล้วมากมาย ด้วยรูปร่ างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร

ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจของแฟนละครหลายคน นอกจากหน้าที่การง านของเจ้าตัวจะไปได้ด้วยดีแล้ว ความรักก็ไปได้สวยไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งนี้เจ้าตัวเป็นสามีในฝันของผู้หญิง หลายคน โดยภรรยานอกวงการ อย่าง ปาม วรินย าเป็นรักแรก

และรักสุดท้ายของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเคยชอบภรรยามาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ประถ มแล้ว แต่ตอนนั้นไม่สมหวั งกับความรัก เพราะฝ่ายหญิงยังไม่ได้ชอบ

แต่พอทั้งสองคนเติ บโตขึ้น มีหน้าที่การงานที่ดีแล้วก็มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ

จนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันภายหลังเจ้าตัวมีโอกา สได้เข้าวงการ แม้จะมีผู้หญิงเข้ามามากมาย แต่เจ้าตัวไม่เคยทำให้ภรรยาต้องไม่สบายใจ หลังจากอยู่ร่วมกันมานานกว่าสิบเอ็ดปีแล้ว ตอนนี้ก็มีบุตรชายด้วยกันอย่าง น้องวิน เข้ามาช่วยเติมเต็มค รอบครัวให้อบอุ่น

และสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม ทั้งนี้ เจ้าตัวไม่เที่ยว และไม่ดื่ มเหมือนผู้ชายคนอื่น เพราะอยากทำหน้าที่สามีให้ดีที่สุดซึ่งภรรยารู้สึกโ ชคดีมากที่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นสามี

เพราะที่ผ่ านมาดูแลเธอกับบุตรเป็นอย่ างดี เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ลงตัว และมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ