ไม่ไว้หน้า “เจเน็ต เขียว” โผล่ทวงเงิน “น้อย โพธิ์งาม” ออกสื่อ กว่า 4 แสนบาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตหลายคนต่างให้ความสนใจ สำหรับข่าวบันเทิงในวันนี้ เป็นเรื่องราวของดาราตลกคนดังอย่าง “เจเน็ต เขียว” เมื่อล่าสุดได้ออกมาโผล่ทวงเงิน “น้อย โพธิ์งาม” ออกสื่อ กว่า 4 แสนบาท ซึ่งหนี้ที่ว่านี้ก็ ติดค้างเป็นเวลานานมากแล้ว่ากว่า 10 ปี

ย้อนปม ‘เจเน็ต เขียว’ แจงเหตุภาระ ‘น้อย โพธิ์งาม’ เคยเป็นข่าวใหญ่เมื่อเกือบสิบปีที่ผ่านมา หลังจาก ‘เจเน็ต เขียว’ โผล่ทวงตังค์จาก ‘แม่น้อย โพธิ์งาม’ ผ่านทางลุกสาว ‘ญาญ่าหญิง’

เคยเป็นข่าวใหญ่เมื่อเกือบสิบปีที่ผ่านมา หลังจาก ‘เจเน็ต เขียว’ โผล่ทวงตังค์จาก ‘แม่น้อย โพธิ์งาม’ ผ่านทางลุกสาว ‘ญาญ่าหญิง’

ออกสื่อ ที่เมื่อหลายสิบปีก่อน ‘แม่น้อย โพธิ์งาม’ ประสบปัญหาทางด้านกิจการ และทำให้มีภาระเกือบ 10 ล. ก็ได้อภิสารบุตรสาวอย่าง

‘ญาญ่าหญิง’ ช่วยใช้จ่ายภาะระที่คั้งค้างจนหมด หนึ่งในนั้นคือ ‘เจเน็ต เขียว’ ผู้หยิบยื่นน้ำใจให้ความช่วยเหลือกว่า 4 แสน อีกทั้ง

‘เจเน็ต เขียว’ และ ‘ญาญ่าหญิง’ ก็ตกลงคุยเรื่องจำนวนทั้งหมด และทยอยชำระจนครบ ไม่ได้มีปัญหาบาดหมางกันแต่อย่างใด อีกทั้ง

‘เจเน็ต เขียว’ ยังออกปากชม ‘ญาญ่าหญิง’ ว่าเป็นคนที่น่ารักมาก เคลียร์แทนแม่ทุกอย่าง โดย ‘เจเน็ต เขียว’ เผยว่า “อันนี้คงเป็นเรื่อง

เข้าใจผิด จริงๆแล้วเขียวก็ไม่รู้เรื่องหรอก เพราะว่ามันก็หลายปีแล้วตั้งแต่ พ.ศ.2546 เราก็รอมาเป็น 10 ปีแล้วเนอะ บางคนที่รู้เท่านั้นถึงจะโทร

มาถามโทรถามหนู หนูก็พูดความจริงว่าของหนูยังเหลืออยู่ ปี 2550 ได้โทรไปคุณ ไปเคลียร์กับน้องหญิงแล้ว น้องก็น่ารักมากเขาก็โอเค

เคลียร์มาให้เป็นบางส่วนแสนกว่า มันก็ยังเหลืออยู่ ก็บังเอิญมีคนโทรมาถามว่าเรา จริงๆ แล้วไม่ได้เจตนาเลยค่ะ ไม่ได้อยากทำให้คุณแม่และ

น้องเขาเสียหายเลย ก็ขอโทษจริงๆ แต่น้องเขาก็โทรมาหาและได้คุยกัน เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่น้องเขาน่ารัก ก็โทรคุยกับน้องหญิง

ก็บอกว่าของแม่เหลืออยู่เท่าไหร่คะ เหลือเท่านี้นะ เดี๋ยวหนูจะเคลียร์ให้ ตั้งแต่ปี 2550 แล้วนะคะ ถ้าน้องหญิงรับปากแล้วก็คือโอเคค่ะ น้องเขา

เป็นคนคำไหนคำนั้น แล้วหนูก็เป็นคนโกหกคนไม่เป็น ก็เลยบอกน้องเขาตรงๆ เราไม่ได้คิดอะไรเขาเพิ่มเลย ให้ด้วยเสน่หา ให้ด้วย ศรัทธา

ให้ด้วยความรัก แล้วเราก็รอมานาน ไม่คิดว่าสิ่งที่เรารอแล้วพอมีคนถามแล้วเราบอกไปมันจะเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยค่ะ

น้องหญิงก็น่ารักมาก” ส่วนทางด้าน ‘ญาญ่าหญิง’ เจ้าตัวได้พูดเปิดใจออกสื่อถึงภาระกว่า 4 แสน จาก ‘เจเน็ต เขียว’ โดยเธอเผยว่า

“ของพี่เจเน็ตเท่าที่หญิงจำได้ตอนแรกประมาณ 4 แสน ทยอยชำระอยู่เรื่อยๆ สำหรับหญิงไม่ได้รู้สึกอะไรที่พี่เขาทวง หญิงว่ามันจะได้โอเค

สำหรับตัวหญิงนะว่ามีอะไรที่เราต้องดูแลอีกบ้าง เพราะตัวหญิงเองก็ไม่ได้รู้ทั้งหมดว่ามันไปอยู่ตรงไหนบ้างแล้ว ก็ขออภัยแล้วกันสำหรับ

พี่เจเน็ตเดี๋ยวจะรีบเอาไปเคลียร์ให้เพราะเราทำงานเท่าไหร่ก็ให้คุณแม่ไปหมด ณ ตอนนี้คือรับผิดชอบในส่วนที่หญิงรับผิดชอบได้”