หนุ่มร่ำไห้ ถูกภรรยาที่อยู่กินกันมา 16 ปี นอกใจ แถมลูก 3 คน ตรวจ DNA ไม่ใช่ลูกของตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังในช่วงวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมานี้เอง ทางด้านสำนักข่าวเซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งจากจีนได้ออกมา นำเสนอเรื่องราวของ “นายเฉิน” วัย 45 ปี ชาวมณฑลเจียงซี ประเทศจีน ได้แต่งงานกับภารรยา “นางหยู” 16 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน แต่วันนี้กลับได้เจอเรื่องราวสุดช็อกที่ทำให้เขาหลั่งน้ำตา เมื่อเขาพบว่าของเขาภรรยานอกใจเขามาตลอด และเพิ่งมารู้ว่าลูกๆ ทั้ง 3 คน แท้จริงก็ไม่ใช่ลูกของเราเลยสักคน

นายเฉินให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์สำนักหนึ่งว่า ตลอดเวลาที่แต่งงานกัน เขาต้องไปทำงานไกลบ้าน หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว และภรรยาก็ไม่เคยทำให้เขาสงสัยเอะใจอะไรเลย แต่ไม่นานมานี้ เธอเริ่มไม่ยอมรับสาย ไม่ยอมวิดีโอคอลเวลาที่เขาติดต่อไป จนกระทั่งเขาลองติดตามเธอจาก GPS จนกระทั่งพบว่า วันที่ 1 มีนาคม เมียไปอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เขาจึงแอบสะกดรอยไปดักรอที่โรงแรมดังกล่าว ก่อนจะพบภาพช็อก ว่าเมียออกมาจากโรงแรมกับชายอีกคน

เฉินยังเก็บความลับที่เขาเพิ่งจับได้นี้เอาไว้ เพราะไม่อยากให้ชีวิตครอบครัวล่มสลาย แต่เขาก็เริ่มสืบเสาะต่อไป จนไปถึงการพิสูจน์ดีเอ็นเอของลูกๆ ทั้ง 3 คน จนพบความจริงที่ทำให้เขาล้มทั้งยืน เมื่อผลออกมาระบุว่า เด็กที่เขาเลี้ยงมาทั้ง 3 คน ไม่ใช่ลูกของเขาเลยสักคน

เฉินทนไม่ไหวจนตัดสินใจไปถามความจริงจากปากเมีย แต่เมียกลับโกรธเขามากและไม่ยอมติดต่อกับเขาอีกเลย ตามหาที่ไหนก็ไม่เจอ จนต้องมาออกสื่อ ขอให้ช่วยตามหาครอบครัวของเขาด้วย ซึ่งเฉินปล่อยโฮกลางรายการ ถึงความอัดอั้นตันใจจากเรื่องช็อกที่ทำให้เขาเจ็บจนใจสลาย

รายการโทรทัศน์สามารถติดต่อภรรยาของเฉินได้ และมีการโฟนอินเข้ามาพูดคุย ซึ่งนางหยู ภรรยาของเฉิน ออกอาการไม่พอใจอย่างชัดเจน และโต้ว่า เธอไม่คิดว่าสิ่งที่เธอทำมันคือการนอกใจ และต่อว่าสามีว่าใจแคบ ที่คิดจะหย่าจากเธอ เพียงเพราะรู้ว่าลูกที่เลี้ยงมาไม่ใช่ลูกตัวเอง ทั้งที่คนมากมายก็รับอุปการะเด็กกำพร้ามาเลี้ยงเยอะแยะ เธอยังถามสามีว่า มีสำนึกบ้างไหม แค่เพราะรู้ว่าเด็กๆไม่ใช่ลูกทางสายเลือด ก็จะทิ้งไปเลย แบบนี้คงไม่ต่างจากสัตว์เท่าไหร่

งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์ของจีนเดือดเป็นไป โจมตีนางหยูกันอย่างร้อนแรง ว่าพฤติกรรมที่เธอทำกับสามีมันสุดจะรับไหว และเชียร์ให้นายเฉินฟ้องหย่า เรียกค่าเสียหายหนักๆไปเลย เพราะยังไงก็ชนะแน่ๆ