เปิดบ้าน “เข้ม หัสวีร์” ขึ้นแท่นพระเอก ถอยรถหรูป้ายเเดงให้แม่

เปิดบ้าน “เข้ม หัสวีร์” ขึ้นแท่นพระเอก ถอยรถหรูป้ายแดงให้แม่ เผยตอนอายุ 18 ปี เรียนจบ ปวช. เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ได้งานเป็นช่างเชื่อมเหล็ก เเล้วไม่มีตังกินข้าว

สำหรับผมตอนนั้นมันเคยเกือบไม่รอด ผมไม่ได้กินข้าว 3 วัน ไม่ได้คุยกับครอบครัว เเละตอนนั้นมีศักดิ์ศรี ว่าจะไม่ขอใคร เเละตั้งเเต่วันที่ออกมาทำงานก็ไม่ได้ติดต่อใคร

เเล้วตอนนั้นสิ่งเเรกที่นึกถึงคือหน้าของเเม่ นึกถึงความสะดวกสบาย ความอบอุ่นในครอบครัวมันย้อนกลับมา อยู่บ้านมีข้าวกิน มีความอบอุ่นให้ เเลกเปลี่ยนความคิด มีตาคอยถามสารทุกข์สุกดิบ การเรียนเป็นยังไง

เเต่ในวันนั้นเราไม่มี ไม่ได้หันหน้าหาครอบครัว ผมเอาตัวเองออกมา พอมันถึงจุดนั้นผมรู้สึกว่ามันไม่ไหวเเล้ว ใกล้จะไม่รอดเเล้วเลยโทรหาเเม่หลังจากที่ไม่ได้คุยกันมา 7 ปี ผมบอกเเม่ไม่ไหวเเล้ว ผมไม่ได้กินข้าวเลย

หลังจากที่คุยกับเเม่ ผมรู้สึกวิ้ง สมองไม่ได้คิดอะไรเลย รู้เเค่ว่าคงไม่รอดเเล้ว มันเย็นขึ้นเรื่อยๆ ในร่ายกายเรา ไม่ได้กินข้าว มันโหยมากๆ

ตอนนั้นเเทบจะไม่มีความรู้สึกอะไรเเล้ว นอกจากภาพทุกอย่างที่มันย้อนกลับเข้ามาในความรู้สึกเรา พอได้คุยกับเเม่ เเม่ถามให้เเม่กลับไปมั้ย เเม่บอกให้ไปขอข้าวเขากินก่อน เอาชีวิตตัวเองให้รอดในวันนี้ก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้เเม่จะกลับเลย

หลังจากนั้นเลยทำให้ผมรักเเม่มาก เเม่คือที่สุดในชีวิตผมเเล้ว ผมเลยจะไม่ทำให้เเม่ไม่สบายใจ คุณเเม่ของพระเอกฮอต เข้ม หัสวีร์ โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า ฤกษ์งามยามดี รางวัลชิ้นเเรกของนาง ภูมิใจมาก

ขอให้ลูกสำเร็จในในหน้าที่การงาน เเคล้วคลาด ป ล อ ด ภั ย สุขสมหวังดังใจปรารถนาทุกประการเทอญ

ด้าน จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา พร้อมเเสดงความยินดีเช่นกันว่า ยินดีด้วยนะ กับรถคันใหม่จากน้ำมือน้ำเเรงของน้อง พี่ขอให้คันนี้เป็นรถทำตังให้น้องนะ รักมึงนะเข้ม

แหล่งที่มา socialnewsupdates

เรียบเรียงโดย tubesmile.com