เปิดเทอมวันแรก “มาลัยกะ คาร” มิสแกรนด์เชียงราย เปลี่ยนจากนางงามเป็นนักเ รี ย น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของ “มาลัยกะ คาร” มิสแกรนด์เชียงราย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่งเวทีที่ได้หาสาวสวยแต่ละจังหวัดทั้งหมด 77 จังหวัด สำหรับเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ซึ่งแต่ละคนนั้นทำได้ดีอย่างมากโดยในครั้งนี้ทางสาวสวยได้สลัดสายสะพาย มาสะพายกระเป๋านักเ รี ย น

วันนี้ทางเราจะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดภาพล่าสุดของมิสแกรนด์เชียงราย อย่างน้อง “มาลัยกะ คาร” สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ลูกครึ่งไทย ปากีสถาน และกลุ่มชาติพันธุ์ลื้อ

ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่อายุน้อยที่สุดในปีนี้ และสามารถคว้ามงกุฎรองชนะเลิศอันดับ 5 มาครอบครองได้สำเร็จ โดย มาลัยกะ คาร ได้โพสต์ภาพเพจเฟซบุ๊ก Malaika Khan เผยภาพที่เธอสลัดคราบนางงามตัวแม่ สวมชุดนักเ รี ย นชั้นมัธยมปลายกลับไปเรียนหนังสือวันแรก

ที่โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม จังหวัดเชียงราย โดย มาลัย กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในแผนการสอน ศิลป์ภาษาอังกฤษ และเป็นหนึ่งสภานักเ รี ย นของทางโรงเรียนด้วย งานนี้ ทำเอาเหล่าแฟนนางงามเข้ามากดไลก์กดแชร์อย่างรัว ๆ จนกลายเป็นไวรัลทันที

และต่างก็ชื่นชมความสวยสดใสในโหมดนักเ รี ย นของเธอ ประวัติ มาลัยกะ คาร มาลัย ลูกครึ่ง ปากีสถาน-อินเดีย พ่อ ไทลื้อ-จีน แม่ ภาษา ไทย อังกฤษ อุรดู ปากีสถาน ฮินดี อินเดีย จีน ความสามารถพิเศษ เล่นดนตรีไทย-สากล ซึง บาริโทน กีต้าร์

กีฬาวอลเล่ย์บอล ปิงปอง คฑากร รำไทย นาฏศิลป์ล้านนา ทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง MA-KA ออกแบบและตัดเอง CSR โครงการร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา จ.เชียงราย โครงการโรงพยาบาลสนาม ช่วยบุคลากรทางการแพทย์