ความรักที่มีอุปสรรค สาวทนายเล่าชีวิตรัก กับนักโทษ 12 ปี กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจ เมื่อไม่นานนี้มีผู้ใช้งาน TikTok ที่มีนามว่า @150117071__bew ได้ออกมาโพสต์เผยแพร่แชร์เรื่องราวชีวิตความรักของตนกับแฟนหนุ่ม ซึ่งตัวเองมาอาชีพเป็นทนายความ ส่วนแฟนหนุ่มนั้นเป็นนักโทษ

เรื่องราวความรักครั้งนี้ เป็นเรื่องราวชีวิตของสาวทนายความกับแฟนหนุ่มซึ่งเมื่อครั้งอดีตนั้นเคยเป็นนักโทษมาก่อน ซึ่งเธอได้เล่าว่า” ขอเล่าเรื่องราวการเป็นทนายให้แฟน และเรื่องราวความรัก 12 ปี ไม่เคยคิดว่าเท่ห์

และไม่เคยภูมิใจที่มีแฟนติดคุก แต่ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก ขออภัยหากไม่ถูกใจใครบางคน ยินดีรับคำติชมค่ะ #ทนายกับนักโทษชาย”

ต่อมาเธอได้โพสต์ อีกว่า เธอเป็นทนายความอายุ 26 ปี คบกับ คุณมอส แฟนหนุ่มมาได้ 11 ปี 5 เดือน ตลอดเวลาที่คบกัน ก็ต้องอยู่ห่างกันมาตลอด ครั้งแรกสุดที่ห่างกันเพราะคุณมอสถูกจับกุมในคดียาเสพติด ศาลตัดสินจำคุก 8 ปี แต่ติดจริง 2 ปี

เธอเล่าต่อว่า หลังจากที่แฟนหนุ่มพ้นโทษออกมา ก็ต้องไปจับใบแดงเป็นทหาร และได้ไปเป็นทหารเรือ 2 ปี ระหว่างนั้นเธอก็ได้สอบทนาย หลังจากปลดประจำการ 5 เดือน แฟนหนุ่มถูกจับกุมอีกรอบ ในคดีความผิดเกี่ยวกับปืน

ซึ่งรายละเอียดลึกมากจึงต้องสู้คดีต่อ และตัวเธอเองได้เข้าไปเป็นทนายความเพื่อช่วยแฟนหนุ่ม จนสุดท้ายศาลยกฟ้อง และตัวเธอเองจึงได้พาแฟนหนุ่มไปคุมประพฤติด้วยตัวเอง

ล่าสุด เธอได้บอกอีกว่า แฟนมาหาที่ทำงานของเธอที่ศาลจังหวัดพัทลุง แต่ไม่ได้มาในฐานะจำเลยแล้ว มาในฐานะแฟนทนายความเธอยังบอกอีกว่า สัญญาว่าจะพาแฟนขึ้นมาจากโคลนตมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขอขอบคุณที่มาจาก : TikTok @150117071__bew