ก่อนจะมีบ้าน 40 ล้าน “นิกกี้” จากเช่าห้อง 1,200 อยู่ 5 คน

เมื่อไม่นานมานี้ นิกกี้ ณฉัตร พาไปดูบ้านหลังเเรกก่อนเป็นดารา ก่อนจะมีบ้านเกือบ 40 ล้าน ครอบครัวผมนอนเเฟลตเดือนละ 1,200 บาท

นิกกี้ เล่าว่า ตอนอยู่นครศรีธรรมราช มีบ้านกว้าง 4 ไร่ มีคนขับรถ มีพี่เลี้ยง เมื่อก่อนพ่อผมมีเงินใช้เงินหมด มากรุงเทพฯ นั่งเครื่องบินมา ขากลับนครฯ จะขับรถกลับ ซื้อรถใหม่ตลอด

พร้อมทั้งพาไปห้องเก่าของครอบครัวที่เคยอยู่ เเม้ห้องเล็กอยู่กันทั้งครอบครัวตอนนั้นยังเด็กก็ไม่รู้สึกมีปมอะไร อยากให้ทุกคนมีกำลังใจในการใช้ชีวิต

ล่าสุด นิกกี้ มาออกรายการเเฉ เปิดใจตอนหนึ่งว่า ยอมรับว่าเข้าเเกรมมี่ได้ก็เพราะไอ้เม้าส์ (ณัชชา น้องชาย เป็นนักร้องบีโอวายอยู่ก่อนเเล้ว) เเต่ไอ้เม้าส์เป็นเด็กดื้อ ไปเเอบทำจมูกมา ตั้งเเต่วันนั้นถึงวันนี้มันหายไปพร้อมจมูกมัน

ถามเรื่องบ้านล้มละลายครอบครัวต้องไปเช่าห้องอยู่เดือนละ 1,200 บาท นิกกี้ ยอมรับว่า ใช่ ย้ายมาจากนครศรีฯ ไม่เหลืออะไรบ้านล้มละลาย มากรุงเทพฯไม่มีบ้านไปเช่าหอพักอยู่กัน 5 คน พ่อเเม่ลูก นอนเรียงกันเลย 5 คน

มดดำ บอกว่าจากลูกคนมีเงินวันหนึ่งเจอวิกฤตชีวิต เก่งนะถ่ายยูทูบจนมีวันนี้ พาไปดูห้องเช่าที่เคยอยู่ ชีวิตลำบากจริงๆ นิกกี้ ยอมรับว่า ลำบากกว่าตอนอยู่ที่ใต้ ต้องนอนกัน 5 คน ห้องน้ำก็เล็กมาก วันไหนผมกับไอ้เม้าส์ต้องอาบน้ำพร้อมกัน

ฝันอยากเป็นพิธีกรเพราะดูรายการของเอิ๊ก พรหมพร สมัยเด็ก นิกกี้ กล่าวว่า รายการพี่เอิ๊ก (พรหมพร) กับพี่ฮาร์ท (สุทธิพงศ์) รายการโปรดผมเลย รายการข่าวบันเทิง

ไม่ใช่ความหวังของบ้าน นิกกี้ กล่าวว่า ผมเป็นคนที่พ่อเเม่ไม่เอาเลย เพราะดื้อสุด เขาจะไปหวังพี่คนโตกับน้องคนเล็กคือไอ้เม้าส์ เพราะไอ้เม้าส์มันหล่อ

เล่นพนันบอลจนไม่เหลือเงินจะกิน สาบานไว้จะไม่เล่นเเล้ว นิกกี้ ยอมรับดีขึ้น เพิ่งเลิกเมื่อฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด ส่วนบ้านตอนนี้ยังเป็นหนี้อยู่ 15 ล้าน

 

>>ชมคลิป<<

แหล่งที่มา Nickynachat / khaosod

เรียบเรียงโดย baansuann.com