กว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่าย หนุ่ม อรรถพร เปิดใจรู้สึกโชคดีมีภรรยาค่อยช่วยทุกอย่าง

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับอดีตนักแสดงหนุ่มมาดเข้มอย่าง หนุ่ม อรรถพร ซึ่งเจ้าตัวได้มีผลงานการแสดงออกมาให้รับชมอยู่นานหลายปี

จนกระทั่ง หนุ่ม อรรถพร ได้เป็นขวัญใจแฟนละครของหลายๆ คน ก่อนที่ตนจะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังอย่างเต็มตัว รับหน้าที่เป็นผู้กับการแสดง ที่ผลิตผลงานออกมาแล้วมากมาย

โดยปัจจุบัน หนุ่ม อรรถพร ได้ใช้ชีวิตคู่กับ อดีนักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง ฝ้าย อริญรดา แม้อายุจะห่างกันมาก แต่ทั้งคู่ก็ครองคู่กันมากว่าสิบสองปี และมีบุตรด้วยกันอีก 2 คน คือน้องอันดา และน้องอดัม ถึงแม้ว่ารูปรางของภรรยาจะต่างจากเดิม ด้วยเพราะว่าต้องดูแลสามีและลูกๆ ทั้งสองคน จนไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเองมากนัก แต่ก็ไม่เป็นปัญหาของ หนุ่ม อรรถพร เพราะตนรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ภรรยาของค่อยเหลือทุกอย่าง อีกทั้งบอกอีกว่า ภรรยายังคงสวยเสมอในสายตาของเขา

และความสัมธ์ของทั้งคู่ก็ยังเป็นไปด้วยดี อีกทั้งมีโมเม้นต์หวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นอยู่ตลอด เรียกได้ว่าตอนนี้เจ้าตัวมีชีวิตที่ลงตัวแล้ว และมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ทั้งคู่มีบุตรทั้งสองก็จะดูว่าชีวิตครอบครัวอบอุ่นมากขึ้นไปอีก และสมบูรณ์แบบกว่าเดิม

เรียบเรียงโดย : เขียนกระดานนดำ