ส่องบ้านเกิดเฮีย เวียร์ ที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมเปิดใจหลังลดสถานะกับเบลล่า

ส่องบ้านเกิดเฮีย เวียร์ ศุกลวัฒน์คณารศ ที่เป็นบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ได้เตรียมกลับไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่บ้านเกิด

สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เดิมแล้วเป็นชาวจังหวัดขอนแก่น เกิดที่อำเภอมัญจาคีรี  ซึ่งเป็นลูกชายคนที่ 2 ของพ่อวีระ และแม่พลอยไพลิน และมีพี่ชายอีก 1 คน ซึ่งได้จากไปแล้วเมื่อปี 2552

ซึ่งวันนี้เราก็จะได้พาทุกคนมาชมบ้านเกิดของหนุ่มเวียร์ ที่จังหวัดขอนแก่นที่ต้องบอกเลยว่าดูบรรยากาศรอบๆ ร่มรื่นน่าอยู่มากๆ สำหรับบ้านหลังนี้ โดยรอบๆ บ้านจะรายล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด และภายในตัวบ้านเองก็ตกแต่งสวยงาม ตัวบ้านก็หลังใหญ่โตสมกับเป็นบ้านของพระเอกซุปตาร์ชื่อดังของเมืองไทย

โดยหนุ่มเวียร์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับอดีตแฟนสาวเบลล่านางเอกสาวสวยมากความสามารถ ถึงสถานการณ์ที่ต้องลดสถานะ ไม่ได้มีสาเหตุมาจากมือที่สามเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่มีบางอย่างมันปรับจูนเข้ากันไม่ได้ และเราทั้งสองก็โอเคกับสิ่งที่พวกเราตัดสินใจ

และยังบอกถึงความรู้สึกว่าพอลดสถานะเป็นแค่พี่น้อง ที่ห่วงใยกัน ก็มีความสุข มีความสุขดี ทั้งนี้เวียร์ก็ยังออกมายอมรับอีกว่า โสดแล้วทำอะไรก็ได้ ถามว่าอยากมูฟออนไหม ผมก็ไม่ได้ขนาดนั้น แต่ทุกคนก็ต้องมูฟออนเนอะ คือไม่ใช่ยึดติดกับเรื่องเดิมๆ ทุกคนก็ต้องเดินไปข้างหน้า ทั้งยังยอมรับตรงๆอีกว่า ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่อยๆดูไป เป็นสาวนอกวงการ ก็มีคุยๆอยู่แต่ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว

 

แหล่งที่มา : dailyliveexpress
เรียบเรียงโดย : เขียนกระดานดำ