นักศึกษาแอบชอบอาจารย์ในมหาวิทยาลัยนานกว่า 4 ปี หลังเรียนจบ ได้คบกันจนแต่งงานอย่างสมหวัง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรักที่สวยงาม ของสาวคนหนึ่งที่แอบหลงรักอาจารย์ในมหาวิทยาลัยมานานกว่า 4 ปี หลังเรียนจบได้มีโอกาสคบหาดูใจ จนได้แต่งงานกันในที่สุด

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน Tiktok รายชื่อ jc_aeh หรือคุณเอ๋ ได้อัปคลิปวิดีโอที่สุดแสนวิเศษที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเธอได้สมหวังในแบบที่หลายๆ คนฟินและอิจฉาไปตามๆกัน

โดยเนื้อหานั้นเธอได้บรรยายถึงเรื่องราวที่เธอนั้นแอบชอบอาจารย์ท่านหนึ่งมาตลอดระยะเวลา 4 ปี ซึ่งเธอนั้นก็ได้แอบถ่ายรูปอาจารย์ท่านนี้มาตั้งแต่เธออยู่ปี 1 จนเรียนจบกันเลยทีเดียว แล้วยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่เธอเรียนจบ อาจารย์ท่านนี้ได้เข้ามาจีบเธอ และบอกกับเธอว่า รอเธอมานานแล้วเช่นเดียวกัน และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันอย่างสมหวัง

และเธอยังได้อธิบายอีกว่า เธอและอาจารย์ไม่ได้เป็นแฟนกันตั้งแต่ที่เธอยังเรียนไม่จบ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลย เพราะทั้งสองต่างก็รู้หน้าที่และสถานะดีว่าสิ่งไหนควรหรือไม่ควร แต่การที่เธอได้แอบชอบ มันทำให้เธอมีแรงบันดาลใจในการไปเรียน เพื่อที่จะได้เรียนรู้ และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลาจนทำได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

ซึ่งหลังจากที่คลิปของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย โดยคลิปของเธอนั้นมีผู้เข้ามารับชมมากกว่า 6 ล้านครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาชื่นชม เเละยินดีกับความรักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

แหล่งที่มา sanook
เรียบเรียงโดย : เขียนกระดานดำ