เจ้าสาวเปิดใจทั้งน้ำตา ไม่เคยมีความคิดทิ้งแม่มาอยู่กับแฟน แต่ขอพ่อแม่ให้โอกาสฝ่ายชายได้ฟังเหตุผล

จากกรณีเจ้าบ่าวหมื่นเดียวที่เป็นประเด็นในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา นั้น ล่าสุดฝ่ายเจ้าสาวได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา และยังหวังให้พ่อแม่ให้โอกาสฝ่ายเจ้าบ่าว หลังทราบเหตุผล

โดยนายตูมตาม หรือนายนิวัฒน์ชัย สารมะโน อายุ 30 ปี เจ้าบ่าวเล่าว่า ตนตั้งใจยกขบวนขั้นหมากไปสู่ขอฝ่ายหญิงจริงๆ ส่วนเรื่องที่มาช้าก็เพราะว่าตนกำลังหาเงินสินสอดอยู่ ซึ่งไม่ครบตามจำนวน และรอให้ญาติที่ญี่ปุ่นโอนมาให้ และพอถึงประตูเงินจึงได้ขอยืมเงินเพื่อนใส่ซอง 100 บาท

จากนั้นก็เข้าสู่พิธี ได้มีการถามถึงสินสอดทั้งหมด แต่ญาติที่อยู่ปุ่นก็ยังไม่โอนมา จนได้มีญาติฝ่ายหญิงตะโกนใส่ว่า พอ งั้นก็ไม่ต้องแต่ง ทำให้ตนฉุดขาด และประกาศกร้าวถึงใครที่มีปัญหาให้ออกมาเคลียร์นอกงาน จนถูกรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บ

ด้านนางแดง ฝ่ายเจ้าสาว เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนนั้นไม่ได้มีความคิดจะหลอกแม่ และไม่มีความตั้งใจทิ้งแม่มาอยู่กับเจ้าบ่าวเลย ซึ่งหลังจากวันงาน ตนได้บอกแม่ว่าจะไปทำงานในเมือง แต่ด้วยฝ่ายแฟนหนุ่มเป็นห่วง จึงตัดสินใจมาอยู่กับแฟน และทั้งคู่ก็ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว พอได้ฟังเหตุผล ตนก็เข้าใจดีทุกอย่าง

ทั้งยังอยากขอโทษพ่อและแม่ รวมถึงญาติๆ ด้วย กีบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากวอนพ่อแม่ให้โอกาสตนและแฟนด้วย พร้อมสัญญาว่าจะหาเงินไปคืน ไม่ให้แม่ต้องเป็นหนี้อย่างแน่นอน

อ้างอิงจาก : Sanook
เรียบเรียงโดย : เขียนกระดานดำ