อดีตสาวเสิร์ฟแฉโดนทหารเก๊ เทงานแต่ง อ้างเป็นหัวหน้า รปภ.

อดีตสาวเสิร์ฟแฉแหลก หลังเคยโดนทหาเรเก๊หลอก เทงานแต่ง อ้างเป็นหัวหน้า รปภ.อยู่ที่โรงงานน้ำตาลครบุรี จ.นครราชสีมา เผยโดนชักปืนขู่ ไม่ให้ทำงานสถาบันเทิง

ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) ทราบว่า นายเอกเข้ามาตีสนิท และได้คบหาดูใจกัน และนายเอกพยายามไม่ให้เธอทำงานในสถานบันเทิงอีก โดยการใช้ปืนขู่น เธอจึงจำเป็นต้องย้ายกลับไปอยู่บ้าน และนายเอกก็แวะมาหาที่บ้านของตนทุกวัน ทั้งบังคับให้เธอพานายเอกมาอยู่บ้านด้วย

พอเข้าเดือนที่ 3 ตนจึงคุยกับแม่ ขอให้นายเอกมาอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งก็เข้ามาอยู่ แต่ก็ไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านตนกับที่ทำงาน และได้กำชับกับเธอว่าเป็นทหารนอกเครื่องแบบ ไม่อยากให้เปิดเผยตัว จนเข้าเดือนที่ 4 นายเอกก็มาอาศัยอยู่บ้านตลอด แถมยังห้ามตนไม่ให้ออกไปไหนเลย แม้แต่บ้านญาติๆ

และหลังจากที่อยู่กินกันที่บ้านมา 1 ปีเต็ม ตนจึงคุยกับแม่ให้นายเอกมาสู่ขอโดยเรียกสินสอดแค่ 4 หมื่น กับทอง 2 บาท แต่นายเอกบอกมาว่าจะให้สินสอดเป็นเงินสด 2 แสน ทองคำหนัก 4 บาท และจะมาจัดพิธีแต่งงานให้

โดยนายเอกบอกว่า กำหนดวันสู่วันและพิธีหมั้นเป็นวันที่ 2 พ.ค. 2563 และพิธีมงคลสมรสเป็นวันที่ 3 พ.ค. 2563 ซึ่งปกติจะต้องเอาผู้ใหญ่มาพูดคุยกัน แต่นายเอกไม่ได้พาญาติผู้ใหญ่มา แต่บอกว่าแม่รออยู่ปากทาง จึงขอตัวไปรับแม่

จากนั้น 2 ชั่วโมง ตนจึงโทรหา และนายเอกได้บอกว่าทะเลาะกับแม่เรื่องสินสอด จนถึงขั้นตัดขาดกับแม่ และนายเอกก็บอกว่าจะกู้ธนาคารมาซื้อบ้าน แล้วก็แต่งงาน แต่ขอเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน โดยอ้างว่ารอทำบ้านให้เสร็จ

และไม่นานเรื่องเริ่มแดง หลังญาติพี่น้องเห็นนายเอกไปอยู่กับผู้หญิงรายอื่น และมีหญิงทักเฟซบุ๊กมาถามเรื่องนายเอก จึงได้ทราบว่า นายเอกไปหลอกเอาเงินแล้วติดต่อไม่ได้ ต้องการเงินคือเพราะพ่อป่วย แต่แล้วนายเอกก็ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่เคยหลอกใคร หลังจากนั้นก็พยายามหลบหน้า และบอกว่าไม่มีเงินแล้ว จนหนีหายไป

ซึ่งตนก็เริ่บระแคระคายมาได้สักพักแล้ว จนนายเอกได้ส่งข้อความมาบอกว่า โดนคนอุ้มกักตัวเอาไว้ รอสอบปากคำ จึงรู้สึกว่านายเอกแถไปเรื่อย และเมื่อกลับมาทบทวนดู ตนได้เสียค่าใช้จ่ายการจัดเตรียมงาน ทยอยนำทองตนไปขายอ้างว่าจะไปเดินเรื่องธนาคา และเงินเก็บประมาณ 1 แสน นอกจากนี้ยังไปยืมจากญาติๆ กว่า 4 หมื่นบาท จนรู้สึกได้ว่านายเอกต้องไปหลอกคนอื่นในกรณีแบบนี้มาก่อน จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดกับนายเอกโดยเร็ว

เรียบเรียงโดย : บอบบาง 99