ทั้งสวยแทั้งเก่ง กระติ๊บ ชวัลกร มีคุณแม่เป็นต้นแบบ ในความสามารถรอบด้าน

แน่นอนว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดีสำหรับ นักแสดงสาวสวยที่มีความสามารถไม่ธรรมดา อย่าง “กระติ๊บ ชวัลกร” ที่เธอมีผลงานมาให้รับชมมานานหลายปี ด้วยความสามารถการแสดงที่เก่งมากๆ จนเธอกลายเป็นที่รู้จัก และขวัญใจแฟนละคนหลายๆ คน

ในด้านความรัก ตอนนี้เธอกำลังคบหาดูใจกันแฟนหนุ่มหล่อนอกวงการอย่าง “ปั่น พจศกร” ทีมีความสัมพันธ์ไปด้วยดีกว่าสิบปี จนทำให้แฟนๆ หลายคนต้องลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีในเร็วๆ นี้

แต่ด้านเจ้าตัวเองก็ยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานเท่าไหร่นัก ด้วยสถานการณ์ตอนนี้เธออยากโฟกัสกับการทำงานก่อน ถึงแม้ว่าจะคบหากันมานานแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงความหวานอยู่ตลอดมาจนถึงทุกวันนี้

ส่วนเรื่องครอบครัว เธอก็ได้เล่าว่า มีความสนิทสนมกับคุณแม่เป็นพิเศษ เพราะคุณคือต้นแบบของการใช้ชีวิต คือคุณแม่เป็นผู้หญิงที่เก่งมากนั่นเอง และยังบอกอีกว่าตนนนี้ยังไม่สามารถทำได้เท่าคุณแม่ในเมื่อก่อน ที่ทั้งเก่งและขยันเอามากๆ ส่วนคุณพ่อทำหน้าที่เป็นพ่อบ้าน นับว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์อยู่ไม่น้อย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถรอบด้านจริงๆ ทั้งยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอดเวลา และพร้อมอัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลให้หายคิดถึงอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ลงตัว และมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย : บอบบาง 99