ไม่อาจลืมรักแรก มาช่า วัฒนพานิช แม้เลิกกับสามีหลายปี แต่ทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ได้ดีเสมอ

แน่นอนว่าไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ สำหรับนักแสดงสาวสวย “มาช่า วัฒนพานิช” ที่ได้แสดงผลงานผ่านจอมาแล้วนานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง ด้านการร้องเพลง รวมไปถึงการถ่ายแบบ ที่ต้องยอมรับได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ครบเครื่องสุดๆ

และวันนี้เราจะมารู้จักเธอในด้านของความรัก ว่าเธอนั้นเคยได้ผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้วหนึ่งครั้งกับนักร้องหนุ่มในตำนานอย่าง ” หนุ่น อำพล” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นความสัมพันธุ์ค่อนข้างที่จะไปได้สวย แต่แล้วทั้งคู่ก็ต้องจากลากันไป

และมีบุตรชายด้วยกันอย่าง “กาย นวพล” ซึ่งในตอนนี้เขาโตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วอีกทั้งยังเป็นคนที่มาความสามารถหลายด้าน และแน่นอนว่าเขาต้องหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอน

แม้ว่าทั้งสองจะเลิกรากันไปนานแล้วหลายปี  แต่ทั้งสองก็ได้ทำหน้าที่พ่อ และแม่ที่ดีอย่างเสมอ เพราะไม่อยากให้ลูกชาย กาย นวพล มีความรู้สึกว่าตนนั้นขาดอะไรไป มีปัญหาอะไรเขาทั้งสองก็จะคุยปรึกษากันเรื่องลูกชาย และรวมไปถึงเรื่องอื่นๆ อยู่เสมอ

โดยเมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ มาช่า ผู้เป็นแม่ก็ยังพาบุตรชายไปเยี่ยมอดีตแม่สามีอยู่ถึงทุกวันนี้ นับว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่เรื่อยมา และทางเราเองก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณมา ช่า และครอบครัวด้วยนะครับ