ชีวิตครอบครัวลงตัว น้ำ รพีภัทร พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนละคร หลังหลงใหลวิถีชีวิตติดดิน

เชื่ อว่าหลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับพ ระเอกหนุ่มมากความสามารถ อย่าง “น้ำ รพีภัทร” โดยเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี มีผลง านมาแล้วมากมาย

ด้วยรูปร่ างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน ด้านชีวิตส่วนตัว เจ้าตัวใช้ชีวิตคู่กับภรรยาสาวที่มีดีกรีเป็นถึงนางงาม อย่าง “มินตรา ชนิศา” ซึ่งเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งรูปร่ างหน้าตา

และฐานะทางบ้าน โดยพ่อแม่ของเจ้าตัวเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงอย่างมากในเชียงใหม่ ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่เป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องมานานกว่าสิบปีแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังมีโมเม้นต์ หวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย ตอนนี้ทั้งคู่มีบุตรที่น่ารักด้วยกันแล้วถึงสามคน

อย่าง “น้องโอเชี่ยน” กับ “น้องมารีน” และ “น้องอาโป” ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตค รอบครัว ให้อบอุ่น และสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม แม้ฐานะของทั้งคู่จะดีไม่น้อยเลย แต่ก็ยังคงใช้ชีวิต ที่เรียบง่าย และติ ดดิน แถมยังสอนให้บุตรใช้ชีวิตแบบพอเพียง และอยู่ใกล้ชิดกับธ รรมช าติ ทำให้มีหลายคนที่ชื่นชอบค รอบครัวนี้เป็นอย่างมาก ทั้งมุมมองความคิด และการใช้ชีวิตที่ดี

เป็นต้นแบบให้กับคนรุ่นใหม่ จ นกลายเป็นขวัญใจแฟนๆ และชาวนาชาวไร่หลายคนไปแล้ว แม้ว่าช่วงหลังมานี้จะไม่ค่อยได้เห็นผลง านของเจ้าตัวผ่านจอทีวีบ่อยเหมือนเมื่อก่อน เพราะรู้สึกอิ่มตัว กับสิ่งที่ได้ทำมานาน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังรับง านเหมือนเดิม แต่ขอทำหน้าที่สามีและพ่อของบุตรเป็นหลัก