“ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” เปิดใจหากพ่อแท้ๆ ของน้องปกป้องมาขอลูกคืน

ชีวิตเปลี่ยนกลายมาเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วหลังจากที่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้รับ น้องปกป้อง ลูกชายของน้องชายตัวเองมาดูแลเสมือนเป็นลูกแท้ๆตั้งแต่แรกเกิด งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาชีวิตของดีเจดังเปลี่ยนไปอย่างสุดๆ จากดีเจสาวสุดแซ่บกลายมาเป็นคุณแม่ที่ออกอาการหลงลูกชายตัวน้อยวัย 4 เดือนหนักมาก

ว่างจากงานเมื่อไหร่เป็นอันต้องรีบกลับไปเลี้ยงลูกอยู่เสมอก่อนหน้านี้ ต้นหอมและน้องปกป้องก็ได้ไปออกรายการตัวแม่มาแล้ว งานนี้พิธีกรก็ได้ถามเรื่องน้อกปกป้องด้วยเพราะว่าน้องปกป้องนั้นเป็นลูกของน้องชายต้นหอมที่ภรรยามีลูกตอนไม่พร้อม ต้นหอมที่อยากมีลูกอยู่แล้วเลยเอ่ยปากขอมาเลี้ยงเป็นลูกตัวเองจะถามว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะว่า

ถ้าวันนึงเนี่ยถ้าพ่อแม่แท้ๆของขอลูกคืน หอมจะให้ไหม? พิธีกรถามแบบนี้กับสาวต้นหอม ต้นหอมได้ตอบว่า หอมจะไม่ด่าไม่ซ้ำคำเลยค่ะ555 แต่น้องชายอ่ะไม่หรอก น้องชายก็รักและเซ็นแล้วว่าเราอ่ะเลี้ยงจริงๆ แล้วแม่เขาเองก็เกรงใจเหมือนกันที่จะมาช่วยเลี้ยง เขาก็บอกว่า ยูบอกไอได้นะถ้าอยากให้มาช่วยเลี้ยง

เพราะเขาก็กลัวเราจะคิดมาก และล่าสุด อินสตาแกรมของ น้องปกป้อง ที่ใช้ชื่อว่า pokpong_bigbird ก็ได้โพสต์ภาพคุณพ่อ คุณแม่แท้ๆ และพี่สาวตัวน้อยของ น้องปกป้อง พูดเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ แถมน้องชายของดีเจดังยังหน้าเหมือนพี่สาว จนชาวเน็ตเอ่ยปากว่า หน้าเหมือนกันทั้งบ้าน ไม่แปลกใจเลยที่ น้องปกป้อง จะหน้าเหมือน ดีเจต้นหอม ขนาดนี้

นอกจากนี้ ลุงหลานคู่นี้บอกเลยว่าตัวติดกันมาก “รัศมีแข” โพสต์ภาพจูงมือ “น้องปกป้อง” ลูกชายบุญธรรมของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวภูเก็ตตามลำพัง งานนี้เจ้าตัว บอกขออนุญาตแม่ต้นหอมแล้ว จะดูแลหลานเท่าชีวิต โดย รัศมีแข โพสต์ไอจีว่า “แม่หอมให้เอาลูกไปด้วย จะดูแลเท่าชีวิต ส่วนบนเครื่องฝากป้าม่วงด้วยนะครับ

ส่วนแม่…ตามสบาย…ขออย่างเดียวกลับมาอย่ามีผัวใหม่…ทำใจบ่ได้…55555″ ด้าน ดีเจต้นหอม ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เก่งมากทำให้มันนั่งนิ่งได้ รอบนี้จัดหนักๆ เลยนะถ้าดื้อ ขณะที่ ดีเจมะตูม ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ขอร้อง อย่าเอาแต่ลูกไป เอาแม่มันไปด้วย เดือดร้อนคนทางนี้จ๊ะ” ล่าสุด รัศมีแข อัปเดตภาพเมื่อถึงภูเก็ต พาน้องปกป้องเที่ยวทะเลสนุกสนาน