“แม่หมู พิมพ์ผกา” ขอทุ่มสุดตัว! เพื่อ “น้องนาย ณภัทร” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเพียงผู้เดียว

หากพูดถึงดาราที่กตัญญูคอยทำทุกอย่างเพื่อครอ บครัว จะต้องมี”นาย ณภัทร” เสมอ เพราะเขาโตมากับคุณแม่”หมู พิมพ์ผกา” เพียงคนเดียว ซึ่งน้องรู้มาตลอดว่าพ่อที่แท้จริง คือใคร เขาชื่อว่า”นก สุรศักดิ์”

โดยคุณแม่เคยออกมาเล่าผ่านรายการดังว่า ความสัมพันธ์ครั้งนั้น เป็นการตั ดสินใจที่ไม่ดีมาก เนื่องจากตอนที่กำลังจะห่างกัน และก็พึ่งรู้ว่าตัวเองนั้นกำลังจะมีน้องพอดี ตนไม่ถือว่าเป็นครอบครัว เนื่องจากแต่งประมาณสามเดือนแล้วก็เลิก ไม่ได้รักแต่แรก

ช่วงนั้นแม่หมูกำลังดัง และค่อนข้างมีชื่อเสียง เขาก็ปลื้มเหมือนกับเป็นแฟนคลับ หลังจากที่ รู้ว่ามีน้อง ทุกอย่างดูสดใสไปหมด ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการ พยายามหาทุนไว้เยอะๆ

แต่ไม่รู้ว่าทำไปเพื่อใคร เหมือนทำแบบไม่มีจุดหมาย ตอนแรกคิดว่าพออยู่กันไปเดี๋ยวก็ รักเอง แต่จริงๆไม่ใช่เลย ที่แต่งเพราะอยากให้สังค มยินดีที่มีสามีและบุตร หลังจากเลือกเดินออกมา ก็ตั้งใจไว้เลยว่าจะเลี้ยงดูคนเดียวและใช้ชีวิ ตอย่างมีความสุข อีกอย่างคือต้องหาทาง

เพื่อจะให้น้องนายได้อยู่ในความดูแลของเรา เนื่องจากพ่อของเขาค่อนข้างเพรียบพร้อม ทั้งฐานะและทุนสนับสนุน อย่างไรก็ตามตอนนี้น้องนายสามารถทำหน้าที่เป็นเสาหลักได้ดี

โดยน้องเล่าว่าแม่ต้องทำง านทุกวัน แต่ท่านไม่เคยพูดอะไร ส่วนตัวได้รับความรักอย่าง เต็มที่อบอุ่น เนื่องจากแม่หมูดูแลดี เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก นอกจากนั้นท่านยังคอยสอนให้รู้จัก อ่อนน้อม บอกเลยว่าภูมิใจที่มีบุตรแบบน้องนาย หน้าตาหล่อแล้วยังอนาคตไกลอีกด้วย