เอาจริงหรือเอาฮา สาวโพสต์รีวิวขายบ้านมือสองสุดล้ำ ดึงดูดคนซื้อได้เพียบ

ประกาศขาຍบ้านเเบบทั่วๆ ไป ก็จะบอกข้อมูลหลักๆ เกี่ยวกับขนาดพื้นที่บ้าน จำนวนห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ เเบบไม่ได้อธิบายอะไรมากมาย เเต่สำหรับเจ้าของเพจ Unthiyar Wannawinyouwong เธอกลับนำเสนอการโพสต์ขาຍบ้านในรูปเเบบใหม่ ใครอ่านเป็นต้องขำ ไปดูกันว่ามิติใหม่ของการ รี วิ ว

“อ่านให้จบก่อนซื้อ!! เราเตือนคุณเเล้ว

ขาຍบ้านเก่า ราคาเเรง เนื้อที่ 45 ตรว. เท่าหมาดิ้น ต า ຍ เงียบสงบ เพื่อนบ้านมีน้ำใจ คอยถามไถ่ความเป็นอยู่ตลอด เงินเดือนเท่าไหร่ ทำงานอะไร ทำไมผัวไม่กลับบ้าน ส่วนบางหลังที่ไม่ได้คุยกันก็เเก่ ต า ຍ หนีขึ้นสวรรค์ไปหมดเเล้ว

ในบ้านมี 4 ห้องนอน จะเอาไว้นอน ไว้ไลฟ์ขาຍของ ไว้เเทงไฮโล ก็เรื่องของคุณ มีเเอร์เเถมให้ 2 ห้อง ถ้าเปิดก็เย็น ถ้าปิดก็ร้อน เเถมเตียงให้ 2 เตียง จะตีลังกาเล่นท่าพิสดาร ก็ไม่พัง

นอกจากนั้นเรายังมี 2 ห้องน้ำ ที่เอาไว้อาบน้ำ เเช่เท้า เเช่ตัวก็ได้(ถ้าน้ำไม่ไหลท่วมบ้าน) ในห้องน้ำจะมีฝักบัวเหนือหัว กึ่งเรนชาวเวอร์ เอาไว้ทำมิวสิคตอนโดนทิ้งก็ได้ ไม่ต้องอายใคร (ซื้อวันนี้เเถมฟรียูทูปมิวสิคพรีเมี่ยม 3 เดือน รับรองไม่มีโฆษณาคั่น ขณะกำลังทำอารมณ์)

เรามี 1 อ่างล้างหน้าเเถมให้หน้าห้องน้ำด้วย เผื่อเพื่อนมาเมาอ้วกจะได้ไม่ต้องกดชักโครกให้เปลืองน้ำเล่น เเละเรายังมีห้องครัว 1 ห้อง สำหรับคนชอบทานเเกงถุงเอาไว้อุ่นอาหาร หรือๆๆ คุณจะทำกับข้าวถ่ายคลิปลงติ๊กต่อกก็ไม่ผิด เเต่ก็ไม่รับปsะกัuยอดวิว

เเถมๆๆ ห้องพระ 1 ห้องให้คุณคุณสงบจิตใจ หรือจะเปิดสำนักทรงก็เเล้วเเต๊!!! .. ที่จะพลาดไม่ได้คือห้องซักล้าง ที่นอกจากจะเอาไว้ซักล้างเเล้ว คุณจะอะเเด๊บเป็นที่ล้างจาน ออกกำลังกาย ห้องเล่นซ่อนหา หรือจะยืนตากผ้าไป เกาตูดไป ก็ไม่มีใครเห็น..

ปล.รายได้จากการขาຍทั้งหมดของบ้านหลังนี้ จะถูกนำไปปิดหนี้เเละต่อชีวิตลูกหมา 2 ตัวที่บ้าน ..

หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการเลือกซื้อบ้านที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี .. เเละรวมๆ อายุคนที่อยู่บ้านนี้ก็เกือบๆ 500 ปี

สนใจติดต่อ 065-329-9894 ชื่อ อัญธิญาน์ (อ่านว่า อัน ทิ ยา) เจ้าของบ้าน สวย ตลก อารมณ์ดี ผีไม่มัว!!! เบอร์โทรเอาไว้นัดดูบ้าน ไม่ได้เอาไว้นัดบอดดูตัว เพราะนั้นจะซื้อบ้านเเล้วเเถมผัวก็ไม่ว่ากัน

ราคา 2 ล้าน 9 เเสน

จะเเชร์ให้ก็เเล้วเเต่!!!

ตั้งเเต่เล็กจนโต ไม่เคยมีเหตุการณ์ขโมยขึ้นบ้าน เพราะล๊อคประตูทุกวัน ที่สำคัญเรามีเพื่อนบ้านตาสับปะรด(ที่น่ารัก) คอยดู คอยเฝ้า คอยระวัง คอยเเจ้งเตือนตลอด เวลามีคนหน้าเเปลกเข้ามาในซอย #ลุงป้าน้าอาน่ารักทุกคน การันตีสังคมคุณภาพ ความสุขคับซอย โตมาเป็นคนที่มีความสุข”

 

แหล่งที่มา mgronline