พี่หนุ่มกรรชัยยืนหยัด พูดตามความจริง เพื่อหวังว่าจะมีความยุติธรรมในสังคมบ้านเรา

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ “หนุ่ม กรรชัย” พิธีกรชื่อดังมากความสามารถพี่กำลังเป็นที่แฟนๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่เจ้าตัวได้ผันตัวมาเป็นพิธีกรรายการดังที่ตั้งใจจัดทำเพื่อ หาความจริงให้กับเรื่องราวต่างๆ

ในแง่มุมของสื่อมวลชนและมุมของประชาชนเพื่อเป็นเวที ฟังความคิดเห็นจากทั้งสองฝ่ายจากประเด็นที่เป็นที่สนใจในปัจจุบัน เรียกได้ว่าทันเหตุการณ์ นั่นเองล่ะค่ะ

ซึ่งก็ทำให้หลายเรื่องได้รับบทสรุปไม่น้อยอยู่เหมือนกันจึงทำให้แฟนๆมีความหวัง กับรายการนี้เป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่เจ้าตัวค่อนข้างผ่ านมาหลายๆ เรื่องก็จะเห็นการทำงา นของเจ้าหน้าที่ในหน่วยงา นต่างๆ

รวมไปถึงตำรว จที่มักจะเป็นหน่วยงา นที่อยู่กับเรื่องของความถูกต้อง และมักจะเป็นหน่วยงา นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเหมือนกันทำให้การกระทำทุกอย่างของเจ้าหน้าที่ กลุ่มนี้โดนจ้ องอยู่เสมอ

โดยไม่นานมานี้หนุ่ม กรรชัยเจ้าตัวก็ได้ยินหลายเรื่องเข้ามาอย่างเช่น เจ้าหน้าที่ทำง านไม่เต็มที่ ตามหาความจริงให้ไม่ได้ เห็นแก่พวกพ้องหรืออะไรต่างๆ เจ้าตัวก็ ได้พูดผ่ านรายการตัวเองประมาณว่าตัวเองเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ที่ดีๆ ก็มีเยอะแต่ว่าก็จะมีที่ทำให้เห็น ต่างออกไปบ้างจนทำให้ประชาชนต่างพากันมีความคิดเห็นที่ต่างกันออกไป และเริ่มไม่ค่อยไว้ใจ ในการทำงา นของเจ้าหน้าที่สักเท่าไหร่

จนทำให้หลายคนลุกขึ้นมาพูดถึงเรื่องนี้กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มพูดก็ทำเอาแฟนๆ เห็นตามและคิดตามกันอยู่ไม่น้อยเหมือนกับว่าพูดแทนความ รู้สึกของหลายคนไปหมดแล้ว แต่ก็ยังหวังว่าบ้านเราจะยังคงมีความยุติธ รรมหลงเหลืออยู่บ้างนั่นเองค่า