เปิดอดีตเรือนหอ 100 ล้าน “แอฟ ทักษอร” เล่านาทีที่เดินออกมา

เปิดอดีตเรือนหอ 100 ล้าน “แอฟ ทักษอร” เล่านาทีที่เดินออกมา เปิดใจเป็นครั้งแรก กับรายการ แฉ ถึงเรื่องราวชีวิตรักที่แยกกันอยู่กับ กับอดีตสามี

แอฟเล่าว่า เวลามีปัญหา มักจะเข้าไปเคลียร์เลย ตนจะไม่ค่อยวีน คนที่เคยเห็นก็จะเป็นผู้โชคดี  “ตอนที่แอฟปรี๊ด วีน อารมณ์ร้อน คืออารมณ์ยังไปไม่สุด แต่ถ้าโกรธมาก ๆ แอฟจะเงียบ และจะบอกให้ผู้ชายรู้ไว้ว่า ถ้าผู้หญิงยังร้องไห้อยู่ ก็คือยังแคร์ ยังมีเยื่อใย แต่ถ้าหยุดพูดเมื่อไรคืออันตรๅย”

และพิธีกรถามว่า วันที่ตัดสินใจจบชีวิตครอบครัวนั้น เป็นอย่างไร แอฟกล่าวว่า ” แอฟก็เดินออกมา ไม่ได้พูดอะไร ไม่ได้เก็บของออกมาด้วย เราก็แค่กลับบ้านตัวเองแล้วไม่กลับไป ทำให้เรื่องนี้มันดราม่าน้อยที่สุด”

“ส่วนสิ่งที่ทำให้เรามองว่า เป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ออกมา ก็เพราะเราคิดถึงลูก บางคนอาจจะอดทนต่อเพื่อลูก แต่เราไม่อยากให้ลูกมาอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ดีกับเด็ก และเราเองพออยู่ในสถานการณ์หนึ่ง

ก็ตัดสินใจไม่นาน เพราะไม่ใช่ว่าเราเองเพิ่งเจอ เพิ่งเริ่มคิด เรามั่นใจว่าเราอดทน และพยายามมาหลายปี ไม่ใช่เด็ก ๆ ที่ทะเลาะกันและน้อยใจและจะจบความสัมพันธ์”

แอฟกล่าวต่อไปว่า ก่อนที่จะมีข่าว แอฟก็ได้ออกมาจากบ้านนั้นประมาณ 1 ปี ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งแอฟก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะปิด และใช้ชีวิตปกติ อย่างช่วงแรกถ้าเขามารับลูก ตนก็ยังมีไปด้วย ค่อย ๆ ลดระดับความสัมพันธ์ลง ส่วนความสัมพันธ์ของแอฟกับสงกรานต์นั้น คือ เราก็เหมือนเพื่อนในระดับหนึ่ง

นอกจานนี้ แอฟ เผย ช่วงเวลาที่ผ่านเข้ามาในชีวิตบอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่ตัดสินใจยากจริงๆ สำหรับชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องตัดสินใจว่าจะก้าวต่อไปยังไงดีในอนาคต และเธอก็เป็นผู้หญิงที่สตรองมาก

เมื่อถามว่าในมุมสุดของ แอฟ คืออะไรเจ้าตัวบอกว่า เราต้องมั่นใจว่าเราพยายามที่สุดแล้ว เช่นถ้าเราจะปรับเปลี่ยนด้านไหน เราพยายามเข้าใจอีกฝั่งหนึ่งที่สุด เราพยายามมองข้ามไป แต่สุดท้ายมันกลับมาอีก และนั่นมันหมายถึงเรื่องของการให้อภัย

 

แหล่งที่มา : socialnewsupdates

เรียบเรียงโดย : tubesmile.com