“วันใหม่” ตอบแทนเท่าที่ทำได้

เชื่ อว่าหลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “บอย ปกรณ์” โดยเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี มีผลง าน

มาแล้วมากมาย ด้วยรูปร่ างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน ซึ่งหลายคนคงรู้แล้วว่าเจ้าตัวมีน้องสาว

ที่รับมาเลี้ยงดูเหมือนเป็นน้องสาวแท้ๆของตัวเอง อย่าง “น้องวันใหม่” โดยตอนแรกเจ้าตัวได้ตั้งใจเอาไว้ว่าจะรับมาเป็นบุตรบุ ญธ รรม เพราะเจ้าตัวอยากมีบุตรมาก แต่ด้วยเจ้าตัว

ยังไม่มีคนรัก จึงต้องรับเข้ามาในฐานะน้องสาวแทน และโช คดีมากๆที่ทุกคนในค รอบครัวรักและดูแลน้องวันใหม่เหมือนเป็นคนในค รอบครัวจริงๆ แถมน้องวันใหม่ก็ยังเป็นคนดี เชื่ อฟัง

และสร้ างความภูมิใจให้อยู่ตลอด อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ขอตอบแทนด้วยการตั้งใจเรียนทำให้ผลการเรียนออกมาดีเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวได้บอกความจริงกับน้องวันใหม่ตั้งแต่ยังเล็กๆแล้ว

เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายต้องมารู้ความจริงภายหลัง แล้วจะเป็นปั ญหาต ามมาภายหลังได้เรียกได้ว่าเป็นค รอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่น และสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไร

ก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอด ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนเต็มที่กับการทำง านมาโดยตลอดทำให้มีผลง านออกมาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ ด้านน้องวันใหม่ก็รู้สึกว่าตัวเองโ ชคดีเป็นอย่างมาก

และขอบคุณทุกคนในบ้านที่ช่วยสร้ างอนาคตที่ดีเอาไว้ให้ เจ้าตัวไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองข าดอะไรไปเลย