“แอน สิเรียม” ปลูกผักปลอดสารไว้กินเองที่บ้ านบนเนื้อที่กว่า 400 ไร่

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแลัว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจธssมะเกษตรก้าวหน้า ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ และมีประโยชน์แก่แฟนเพจทุกท่าน ให้ท่านได้อ่านเรื่องราวดีตลอดเราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ และมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่าน

ช่วงนี้สถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก ทำให้หลายคนต้องอยู่บ้ านเพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิต รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่งานถูกยกเลิก ไม่มีงานละคร ไม่มีการออกอีเว้นท์ ต้องอยู่บ้ านเช่นกัน

แต่ถึงแม้จะอยู่บ้ าน นักแสดงสาวฝีมือดี แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ไม่ปล่อยเวลาว่างหลายคนเมื่ออายุมากขึ้นเริ่มหันหาการ ใช้ชีวิต ที่ง่าย ๆ เรียบง่ายไม่หรูหรา อย่ างดาราสาวสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ หลังจากที่เธออยู่ในวงการมากกว่า 30 ปี

ปัจจุบันเริ่มกลับไปใช้ชีวิตที่บ้ าน หรืออาจจะเรียนว่า คฤหาสน์ เลยก็ได้ เมื่อบ้ านของแอน สิเรียมคือที่เดียวกับ Tamarind Villas ที่ตั้งอยู่ที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรี

เป็นบ้ านพักของเธอกับสามีชาวต่างชาติ และยังเปิดให้เช่าแบบรีสอร์ท อีกด้วย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส และสวนบ้ านหลังใหญ่โตที่ออกแบบในสไตล์ไทยคอนเทมโพรารี สวยงามราวกับอยู่ในนิยาย

ซึ่งเจ้าตัวมักออกมาเผยภาพที่ทำกิจก ร ร มที่สวนอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ผลไม้ต่าง ๆ ซึ่งแอนเป็นคนปลูกและดูแลเองแทบจะทั้งหมดเป็นชีวิตที่น่าอิจฉามาก ๆ อยู่ในบ้ านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีผัก ผลไม้ปลอดสา รที่ปลูกไว้กินเอง

แหล่งที่มา : fashionfuns, thaisiamnews เรียบเรียงโดยเพจธssมะเกษตรก้าวหน้า